• Giá treo khăn inox, giá treo khăn tắm - Tovashu

  Trải qua thời gian dài hoạt động chúng tôi đã sản xuất,  đến nay Triệu Gia Phát tự hào giới thiệu tới quý khách các dòng sản phẩm giá treo khăn inox trong nhà tắm mang thương hiệu: TOVASHU

  Các sản phẩm phụ kiện nhà tắm mang nhãn hiệu TOVASHU thường hướng đến đối tượng khách hàng cao cấp. Sản phẩm 100% Made in Vietnam với thiết kế tinh tế, độ hoàn thiện tỉ mỷ cho không gian phòng luôn sáng đẹp hiện đại. TOVASHU inox sử dụng 100% chất liệu inox 304 đúc nguyên khối cho độ bền sản phẩm 20 năm với chế độ bảo hành không thời hạn!

  Dòng sản phẩm giá treo khăn tắm inox nhãn hiệu TOVASHU: Cung cấp cho khách hàng lựa chọn phong phú phù hợp với túi tiền nhưng chất lượng vẫn rất tốt. Sản phẩm sử dụng inox 100% nhưng giá thành chỉ ngang bằng với các sản phẩm mạ inox trôi nổi trên thị trường.

   

  Sản phẩm giá treo khăn inox trong nhà tắm đang cung cấp trên www.inoxtovashu.com bao gồm: Thanh vắt khăn đơn, thanh vắt khăn đôi, giàn vắt khăn (hay còn gọi là giá phơi khăn 2 tầng) và vòng treo khăn inox. Xin mời quý vị tham khảo các mẫu sản phẩm dưới đây của chúng tôi:


 • Commentaires

  Suivre le flux RSS des commentaires de cet article


  Ajouter un commentaire

  Nom / Pseudo :

  E-mail (facultatif) :

  Site Web (facultatif) :

  Commentaire :